Đại Lý Sơn Jotun tại Việt Nam

Hotline: 0937.375.987 - 0903.954.094

Tư vấn sơn nhà rẻ, đẹp với Sơn Jotun Jotaplast

Tư vấn sơn nhà rẻ, đẹp với Sơn Jotun Jotaplast

Tư vấn sơn nhà rẻ, đẹp với Sơn Jotun Jotaplast

Tư vấn sơn nhà rẻ, đẹp với Sơn Jotun Jotaplast

Sơn nhà là quá trình cuối cùng trong việc hoàn thiện xây mới hay sửa nhà. Chi phí xây dựng và sửa chữa ban đầu thường bị vượt quá ngân sách đề ra ban đầu. Nên khi đến giai đoạn sơn nhà, nhiều gia chủ sẽ phải căn cơ hơn. Hiểu được điều đó, Sonjotun.vn đưa ra gói dịch vụ sơn nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đẹp.

Nếu bạn đã có sẵn đội thợ sơn, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tính giúp bạn định mức sơn, để dùng đúng và đủ nhất, tránh việc dư lãng phí không cần thiết.

Nếu chưa có đội thợ, hãy tham khảo dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi tại đây. Sonjotun.vn sẽ tới tận nơi để khảo sát nhà bạn và đưa ra báo giá tốt nhất (bao gồm cả nhân công và vật tư sơn). Đảm bảo rẻ hơn tới 20% so với việc bạn tự đi mua sơn và thuê thợ sơn lấy.

Sơn nhà giá rẻ không có nghĩa là làm ẩu, bỏ bớt công đoạn để tiết kiệm chi phí, mà đó là việc tính toán chi tiết, để giảm bớt những chi phí phát sinh không đáng có. Nên chất lượng không thay đổi và vẫn đảm bảo đẹp.

Đến với dịch vụ sơn nhà giá rẻ của chúng tôi, gia chủ còn được tư vấn nên dùng loại sơn nào để vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với bề mặt tường của mình. Hãy nói cho chúng tôi biết mục đích sử dụng căn nhà của bạn (để kinh doanh, để ở, hay cho thuê…), chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng loại sơn để tiết kiệm những chi phí không cần thiết.

Sơn nhà giá rẻ nên dùng loại nào?

Sơn Jotun Nội thất Jotaplast (không có tính năng lau chùi) và Strax Matt (lau chùi được): giá 680,000 và 1,100,000/1 thùng 17 lít (sơn 2 lớp được khoảng 60~70 mét tùy vào bề mặt tường nhà bạn).
Sơn Jotun Ngoại thất Jotatouch: giá 1,050,000 VNĐ/1 thùng 17 lít.
Ngoài ra, bạn vẫn có thể dùng những loại sơn cao cấp, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán chi tiết định mức tiêu hao sơn cần thiết, để bạn có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Cùng chuyên mục