Thủ Tục, Chính Sách Mở Đại Lý Sơn Jotun

 Thủ tục mở Đại Lý Sơn Jotun: mở đại lý sơn jotun cần điều kiện gì, chính sách để mở đại lý sơn jotun, làm sao để mở đại lý sơn jotun . Để trả lời cho các câu hỏi trên chúng tôi xin giới thiệu tóm tắc về Sơn Jotun và hướng dẫn theo bài viết sau:

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại Na Uy với lịch sử 90 năm hoạt động, 69 công ty và 33 nhà máy sản xuất tại 90 nước trên thế giới. Jotun hiện diện ở khắp nơi trên thế giới và đều hoạt động vì một mục tiêu chung với tầm nhìn “Phát triển và lợi nhuận bằng việc đáp ứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng”. 

Với thị trường xây dựng ngày càng cạnh tranh và phát triển thì khởi nghiệp với ý tưởng mở một cửa hàng kinh doanh sơn hay vật liệu xây dựng là một ý tưởng rất hấp dẫn.

Với Jotun cũng vậy, chúng tôi luôn chào đón các đối tác với niềm hân hoan và sự vinh dự khi hợp tác cùng quý khách hàng.

Thủ tục để mở một đại lý cấp sơn jotun chính hãng như sau:

1: Giấy phép kinh doanh

2: Mặt bằng với diện tích tối thiểu ngang 5 dài 16

3: Bảng mô tả kế hoạch kinh doanh Sơn Jotun khi quý khách làm đại lý

4: Tài chính có sẵn 300 triệu

Rất đơn giản phải không quý khách, vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho phòng kinh doanh sơn jotun của chúng tôi theo số điện thoại: 0937.375.987 để được hướng dẫn chi tiết và chính xác nhất

 

error: Content is protected !!