Sơn Jotun Penguard Topcoat

Sơn Jotun epoxy 2 thành phần Penguard Topcoat

Sơn Jotun Penguard Topcoat  là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng polyamide. Sản phẩm này có độ bóng hoàn thiện với khả năng cầm bóng trung bình. Dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển và ngâm nước.

Thông số kỹ thuật Hotline: 0937.375.987

Mục đích sử dụng

Hàng hải:

Đề nghị sử dụng cho mạn khô, boong tàu và cấu trúc thượng tầng.

Công nghiệp:

Thích hợp cho nhiều loại kết cấu công nghiệp.

Thông Tin Sản phẩm

Dung tích:

5 lít và 20 lít

Màu sắc:

Theo bảng màu và hệ thống pha sơn công nghiệp tự động (MCI)

Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích):

Penguard Topcoat Comp A 4 phần
Penguard Comp B 1 phần

Dung môi pha loãng/vệ sinh

Chất pha loãng: Jotun Thinner No. 17

Quý khách có nhu cầu mua Sơn Jotun epoxy 2 thành phần Penguard Topcoat vui lòng liên hệ Đại lý kinh doanh Sơn Jotun epoxy 2 thành phần Penguard Topcoat để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

  • Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987
  • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn: 0937.900.163
  • Đường dây nóng: 0903.954.094

FAQS:

Sơn công nghiệp Jotun là gì?

Sơn công nghiệp nói chung là vật liệu để trang trí, bảo vệ những bề mặt thường xuyên sử dụng trong ngành công nghiệp như: kim loại, bê tông, tường nhà, xi măng, sắt thép,… các thiết bị máy móc công nghiệp, sàn nhà, sân thể thao, tàu biển,…

Sơn công nghiệp Jotun là sản phẩm sơn công nghiệp mang thương hiệu Jotun. Với tính chất là màng dẻo cứng có khả năng bám dính cao, là lớp bảo vệ chống lại tác động của thiên nhiên cũng như những hoạt động của con người tạo ra.

Tại sao nên dùng sơn Epoxy?

Không phải ngẫu nhiên mà sơn epoxy lại được sử dụng ngày càng nhiều cho khu vực nền của các công trình nhà xưởng, mà bởi bản thân loại sơn này chứa đựng rất nhiều ưu điểm vượt trội đáng chú ý: theo link sau Tại sao phải dùng sơn Jotun Epoxy

Sơn công nghiệp Epoxy có dùng cho loại những bề mặt nào?

Sơn Jotun công nghiệp Epoxy có thể dùng có nhiều bề mặt sơn khác nhau như sơn sàn nhà xưởng, hồ bơi, Sắt mạ kẽm hay còn gọi là sắt tráng kẽm, Sơn công nghiệp 2 thành phần, sơn công nghiệp 1 thành phần,…..

error: Content is protected !!