Sơn Jotun Futura Classic

Sơn Jotun Futura Classic

Sơn Jotun  Futura Classic đây là loại sơn 2 thành phần gốc aliphatic acrylicpolyurethane đóng rắn hóa học. Sản phẩm này có bề mặt hoàn thiện bóng với độ bền bóng tốt. Sản phẩm này là loại sơn có phần trăm thể tích chất rắn cao. Sản phẩm có đặc tính dễ thi công, ít gây bụi sơn khô. Dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển.

Thông số kỹ thuật Hotline: 0937.375.987

Được thiết kế để thi công bằng cọ/chổi sơn và ru-lô/con lăn, nhằm đáp ứng cho công tác sơn bảo trì và dặm vá/sửa chữa trong suốt giai đoạn lắp đặt thiết bị sau hạ thủy của các dự án đóng mới. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt thép carbon, sửa chữa màng sơn kẽm vô cơ và khu vực tôn tráng kẽm bị hư hại. Phù hợp với yêu cầu thành phần cấu tạo của SSPC Paint 20, cấp bậc 2 và ISO 12944-5.

Mục đích sử dụng

Hàng hải:

Đề nghị sử dụng cho mạn khô, boong tàu và cấu trúc thượng tầng.

Công nghiệp:

Thích hợp cho nhiều loại kết cấu công nghiệp.

Thông Tin Sản phẩm

Dung tích:

5 lít và 20 lít

Màu sắc:

Theo bảng màu và hệ thống pha sơn công nghiệp tự động (MCI)

Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích)

Futura Classic Comp A 9 phần
Futura Classic Comp B 1 phần

Dung môi pha loãng/vệ sinh

Chất pha loãng: Jotun Thinner No. 10 / Jotun Thinner No. 26

Quý khách có nhu cầu mua Sơn Jotun Futura Classic vui lòng liên hệ Đại lý kinh doanh Sơn Jotun Futura Classic để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

  • Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987
  • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn: 0937.900.163
  • Đường dây nóng: 0903.954.094

FAQS:

Sơn công nghiệp Jotun là gì?

Sơn công nghiệp nói chung là vật liệu để trang trí, bảo vệ những bề mặt thường xuyên sử dụng trong ngành công nghiệp như: kim loại, bê tông, tường nhà, xi măng, sắt thép,… các thiết bị máy móc công nghiệp, sàn nhà, sân thể thao, tàu biển,…

Sơn công nghiệp Jotun là sản phẩm sơn công nghiệp mang thương hiệu Jotun. Với tính chất là màng dẻo cứng có khả năng bám dính cao, là lớp bảo vệ chống lại tác động của thiên nhiên cũng như những hoạt động của con người tạo ra.

Tại sao nên dùng sơn Epoxy?

Không phải ngẫu nhiên mà sơn epoxy lại được sử dụng ngày càng nhiều cho khu vực nền của các công trình nhà xưởng, mà bởi bản thân loại sơn này chứa đựng rất nhiều ưu điểm vượt trội đáng chú ý: theo link sau Tại sao phải dùng sơn Jotun Epoxy

Sơn công nghiệp Epoxy có dùng cho loại những bề mặt nào?

Sơn Jotun công nghiệp Epoxy có thể dùng có nhiều bề mặt sơn khác nhau như sơn sàn nhà xưởng, hồ bơi, Sắt mạ kẽm hay còn gọi là sắt tráng kẽm, Sơn công nghiệp 2 thành phần, sơn công nghiệp 1 thành phần,…..

error: Content is protected !!