Sơn Jotun Epoxy Hardtop Ax có độc không

Khi thi công sơn công nghiệp epoxy điều quan tâm nhất là phần môi trường và hóa chất của sơn có ảnh hưởng tới người lao động không. Vậy khi thi công Sơn Jotun Epoxy Hardtop Ax có độc không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn về các vấn đề này.

Sơn Jotun Epoxy Hardtop Ax có độc không?

Sơn Jotun Epoxy Hardtop Ax là sản phẩm sơn sàn công nghiệp 2 thành phần, khi kết hợp 2 thành phần này lại với nhau ta được hỗn hợp rắn chắc, liền mạch, bảo vệ tốt cho bề mặt sàn bê tông.

– Khi thi công, sơn epoxy có chứa nhiều dung môi hữu cơ đa dạng, có tính bay hơi cao và dễ hóa hơi. Vì vậy khi thi công sơn epoxy người lao động có nguy cơ hít phải chất này qua đường hô hấp. Bạn nên chủ động phòng và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cần có.

– Sau khi thi công, sơn epoxy hóa cứng bằng phản ứng hóa học tạo nên 1 bề mặt rắn chắc, liền mạch, bảo vệ tốt cho bề mặt bê tông, …Vậy nên, sơn epoxy hoàn toàn không độc hại sau khi thi công, an toàn cho người sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch GMP, HACCP.

Khi thi công cần chuẩn bị những dụng cụ bảo hộ lao động:

  • Quần áo bảo hộ lao động
  • Mặt nạ phòng độc
  • Mũ bảo hiểm
  • Khẩu trang y tế
  • Găng tay lao động
  • Giày bảo hộ lao động
  • Máy hút bụi các loại

Tiêu chuẩn Công Trình Xanh

Sản phẩm này góp phần trong việc lấy chứng chỉ Tiêu chuẩn Công Trình Xanh bằng cách đạt được những yêu cầu cụ thể sau:
BREEAM® Nauy (2016)
– Hea 02: lượng VOC của sơn bảo vệ 2 thành phần gốc dung môi (500 g/l) (EU Directive 2004/42/CE) và yêu cầu lượng phát thải (ISO 16000).
– Vật liệu 01: bảng thông số an toàn sản phẩm xác nhận sản phẩm không chứa bất kỳ loại hóa chất nào nằm
trong danh sách Nauy A20. BREEAM® Nauy (2012)
– Hea 9: lượng VOC của sơn bảo vệ 2 thành phần gốc dung môi (500 g/l) (EU Directive 2004/42/CE) và yêu cầu lượng phát thải (ISO 16000).
– Vật liệu 1.5: Bảng thông số an toàn sản phẩm này xác nhận sản phẩm không chứa bất kỳ loại hóa chất nào nằm trong danh sách Nauy A20.

Sức khỏe và an toàn

Xin tuân theo những lưu ý phòng ngừa ghi trên nhãn thùng sơn. Sử dụng trong điều kiện thông thoáng. Không hít bụi sơn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Khi bị dính vào da, phải ngay lập tức rửa bằng dung dịch vệ sinh, xà bông và nước. Phải ngâm mắt vào nước và đến cơ sở y tế ngay lập tức.

Quý khách có nhu cầu mua sơn Jotun Epoxy Hardtop Ax vui lòng liên hệ đại lý kinh doanh Sơn Jotun epoxy  để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

  • Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987
  • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn: 0909.41.0809
  • Đường dây nóng: 0903.954.094
0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo