Sơn Jotun epoxy ALKYDPRIMER Grey có tính năng gì?

Sơn Jotun epoxy ALKYDPRIMER Grey có tính năng gì? Và được dùng cho mục đích gì?

Sơn Jotun epoxy ALKYDPRIMER Grey có tính năng gì?

Sơn Jotun epoxy ALKYDPRIMER Grey là loại sơn 1 thành phần khô ô-xy hóa gốc alkyd có chứa phốt phát kẽm. Sản phẩm này là loại sơn khô nhanh. Có thể dùng làm lớp chống rỉ hay lớp trung gian trong môi trường khí quyển.

Với tính năng chống rỉ nên sơn Jotun epoxy ALKYDPRIMER được dùng cho các bề mặt sau:

Bề mặt sắt thép

Chống rỉ hiệu quả: trong thành phần của sơn lót có chất ức chế cản trở quá trình ăn mòn, đây là lý do khiến sơn lót luôn có màu sắc nhạt hơn sơn phủ (dễ hiểu gọi là màu bóng mờ, độ thẩm mỹ thấp).

Tạo độ bám cho lớp sơn kế tiếp: Sơn phủ giúp tạo màu sắc và lớp chịu tác động ăn mòn từ bên ngoài. Tuy nhiên thành phần chống tác động rỉ sét của lớp sơn phủ sẽ ít hơn vì độ bóng và màu sắc.

Bề mặt sắt thép
Bề mặt sắt thép

Bề mặt máy móc

Sơn Jotun epoxy ALKYDPRIMER đây là sản phẩm có thể dùng cho bề mặt máy móc vì các thiết bị máy móc qua một vài năm sử dụng thường bị rỉ sét một số vị trí, màu của lớp sơn phủ bên ngoài cũng bị bạc ảnh hưởng đến tính chất lượng hoạt động và mỹ quan của thiết bị.

Bề mặt máy móc
Bề mặt máy móc

Bề mặt mái tôn

Tôn là loại vật liệu hấp thụ nhiệt lớn và có khả năng bị rỉ sét cao, vì vậy những công trình làm bằng mái tôn cần có phương pháp chống rỉ tốt.

Vì vậy có thể dùng ALKYDPRIMER có tác dụng chống rỉ, bảo vệ mái tôn tốt nhất và đạt hiểu quả cao cho bề mặt sử dụng.

bề mặt mái tôn
Bề mặt mái tôn

Quý khách có nhu cầu mua Sơn Jotun epoxy ALKYDPRIMER vui lòng liên hệ đại lý kinh doanh Sơn Jotun epoxy . Để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

  • Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987
  • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn: 0909.41.0809
  • Đường dây nóng: 0903.954.094
5/5 (1 Review)
error: Content is protected !!