Đại Lý Sơn Jotun tại Việt Nam

Hotline: 0937.375.987 - 0903.954.094

Sơn Jotun 2 thành phần gốc epoxy Jotun Tankguard HB

Sơn Jotun 2 thành phần gốc epoxy Jotun Tankguard HB Đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này có khả năng chống hóa chất tốt. Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, bê tông, thép tráng kẽm và thép không rỉ.

Bảng thông số kỹ thuật và hướng dẫn thi công Sơn Jotun 2 thành phần gốc epoxy Jotun Tankguard HB

Mục đích sử dụng:

Jotun Tankguard HB được thiết kế như là hệ sơn bồn bể chứa hóa chất. Màng sơn này có khả năng tốt chịu được sự ăn mòn của nhiều loại hoá chất. Dùng làm lớp sơn cho két chứa dầu thô, dung dịch khoan. Đề nghị sử dụng như là lớp sơn bên trong bồn bể cho công trình biển, công trình bờ, bồn bể chôn ngầm và đường ống.

Màu sắc:
hồng, màu xám, vàng

Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích):
Tankguard HB Classic Comp A: 4 phần
Tankguard HB Classic Comp B: 1 phần

Dung môi pha loãng/vệ sinh:
Chất pha loãng: Jotun Thinner No. 23

Quý khách có nhu cầu mua Sơn Jotun 2 thành phần gốc epoxy Jotun Tankguard HB vui lòng liên hệ Đại lý kinh doanh Sơn Jotun 2 thành phần gốc epoxy Jotun Tankguard HB  để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

  • Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987
  • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn: 0937.900.163
  • Đường dây nóng: 0903.954.094

Sơn công nghiệp Jotun là gì?

Sơn công nghiệp nói chung là vật liệu để trang trí, bảo vệ những bề mặt thường xuyên sử dụng trong ngành công nghiệp như: kim loại, bê tông, tường nhà, xi măng, sắt thép,… các thiết bị máy móc công nghiệp, sàn nhà, sân thể thao, tàu biển,…

Sơn công nghiệp Jotun là sản phẩm sơn công nghiệp mang thương hiệu Jotun. Với tính chất là màng dẻo cứng có khả năng bám dính cao, là lớp bảo vệ chống lại tác động của thiên nhiên cũng như những hoạt động của con người tạo ra.

Nên mua sơn công nghiệp Jotun ở đâu? Nên dùng sản phẩm sơn công nghiệp nào?

Để mua được sơn Jotun công nghiệp chính hãng quý khách vui lòng liên hệ sơn Jotun Hưng Hưng để được tư vấn chi tiết về nơi mua sơn và nên dùng sản phẩm nào.

Cùng chuyên mục