Đại Lý Sơn Jotun tại Việt Nam

Hotline: 0937.375.987 - 0903.954.094

Mã số Sơn Jotun màu vàng kem

phòng tư vấn màu sắc: 0937.375.987

Màu vàng là màu của mặt trời, mang lại sức mạnh của cuộc sống cho tất cả chúng ta.

Đây còn là màu tượng trưng niềm vui, của sự rạng rỡ và khuấy động cảm giác hứng khởi

Khác với màu tím, màu vàng rất dễ kết hợp với các màu sắc khác để tạo nên không gian tươi trẻ, với nhiều sắc độ khác nhau tông màu này sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên cá tính và vui nhộn hơn.

Sắc vàng mang đến vẻ tươi tắn và trẻ trung cho ngôi nhà, có thể làm bừng sáng những căn phòng ảm đạm nhất bởi đó là màu của năng lượng và tiếng cười.

Gam màu này kích thích hoạt động thần kinh, rất tốt khi sử dụng trong các căn phòng dùng để học tập, nghiên cứu hay những hoạt động sáng tạo khác. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng sẽ có thể gây ra các cơn đau đầu, mệt mỏi.

Phòng ngủ và phòng ăn cũng là những không gian thường được sử dụng màu vàng. Trang trí phòng ăn với tông vàng để kích thích cảm giác ngon miệng, sắc vàng trong phòng ngủ giúp tâm hồn con người trở nên thư thái và dễ chịu hơn.

Đối với phòng khách thì gam màu này cũng là một lựa chọn đầy thú vị. Đó là sắc màu giúp tăng lên cảm xúc của căn phòng và khiến mọi người cảm thấy vui vẻ hơn.

Khi đặt chân vào căn phòng được sơn vàng, ta cảm thấy căn phòng như rộng rãi và ấm áp bởi nó được coi là màu của ánh nắng, là màu sự lạc quan và hạnh phúc.

Màu vàng có thể trang trí ở khắp mọi nơi, luôn tạo cho không gian thêm sáng sủa và bắt mắt. Sắc màu này không chỉ được sử dụng trang trí bên trong mà còn được sơn bên ngoài nhà tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho ngôi nhà của bạn.

Cùng chuyên mục